Sửa Cửa Cuốn Biên Hòa

Trong quá trình sử dụng Cửa Cuốn nếu có xảy ra hỏng hóc Cửa không hoạt động thì phải làm sao? Cần phải liên hệ đơn vị nào? Đơn vị nào đảm bảo Uy Tín và sửa chữa Nhanh Nhất? Đó là những câu hỏi của nhiều Khách Hàng mà chúng tôi nhận được.

Để giúp Quý Khách Hàng giải đáp những thắc mắc trên, chúng tôi xin giới thiệu tới Quý Vị dịch vụ sửa Cửa Cuốn của chúng tôi. Đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý Vị với Uy Tín – Nhanh Nhẹn – Chất Lượng của chúng tôi mang lại, vậy Kính Mời Quý Khách Hàng cùng tham khảo dịch vụ sửa Cửa Cuốn dưới bài viết dưới đây.

sua cua cuon bien hoa 01

Sửa Cửa Cuốn nhanh chóng tại nhà

Cửa là vị trí, quan trọng trong nhà là nơi chúng ta thường xuyên phải đi ra vào khi có việc. Khi Cửa có hỏng hóc không hoạt động, thực sự rất phiền phức vì không thế ra vào khi có việc cần phải ra ngoài, phiền phức nhất là hỏng Cửa Cuốn. Vậy nên Cửa Cổng Tự Động – Đức Tú Anh chúng tôi, mang đến người dùng Cửa Cuốn dịch vụ Sửa Cửa Cuốn tại nhà, với mong muốn giúp đỡ Khách Hàng khắc phục sửa Cửa Cuốn nhanh nhất – chuẩn nhất.

Đến với dịch vụ sửa Cửa Cuốn tại nhà của chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn có tay nghề kỹ thuật. Chúng tôi có thể xử lý sửa chữa hầu hết các loại Cửa Cuốn trên thì trường hiện nay như: Mitadoor, Austdoor, Titadooor,…. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ sửa Cửa Cuốn của Cửa Cổng Tự Động – Đức Tú Anh chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi Khách Hàng.

Vậy nếu bạn bị hỏng Cửa Cuốn cần tìm đơn vị sửa chữa nhanh nhẹn chuyên nghiệp tại Biên Hòa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Cửa Cổng Tự Động – Đức Tú Anh, chỉ mất khoảng 10 – 30  phút tùy vào địa chỉ bạn chúng tôi sẽ có mặt tại nhà và hộ trợ sửa chữa nhanh nhất có thể.

Lợi ích của Khách Hàng khi sử dụng dịch vụ sửa Cửa Cuốn tại nhà

Hiện nay, khi hỏng Cửa Cuốn thì không thể không sử dụng dịch vụ sửa Cửa Cuốn tại nhà với nhiều lợi ích cho Khách Hàng. Vậy hãy, cùng chúng tôi tìm hiểu xem những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Sửa Cửa Cuốn tại nhà nhé. Dưới đây là những trải nhiệm của khách hàng phải hồi lại cho chúng tôi, có thể thấy lợi ích của việc Sửa Cửa Cuốn tại nhà.

Giá cả hợp lý

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trong việc sửa Cửa Cuốn, việc phát sinh thêm các chi phí khi sữa chữa đến khi bàn giao cho Khách Hàng. Nhờ vậy, mà đã có rất nhiều Khách Hàng yên tâm tin dùng sử dụng dịch vụ sửa Cửa Cuốn của chúng tôi.

Linh kiện chính hãng

Khi Quý Khách Hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo những linh kiện chúng tôi cung cấp tới Khách Hàng là sản phẩm chính hãng hàng đầu có tên tuổi trên thị trường. Đảm bảo có độ tương thích tốt nhất, có tuổi thọ lâu và đảm bảo an toàn nếu Cửa Cuốn cần thay thế linh kiện.

sua cua cuon bien hoa 02

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sửa chữa nhanh chóng

Đến với dịch vụ sửa Cửa Cuốn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được tuyển dụng chọn lọc, có trình độ kỹ thuật và trách nhiệm khi nhận việc. Đảm bảo với Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa Cửa Cuốn của chúng tôi đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, an toàn và tối ưu chi phí thấp nhất.

Tối ưu thời gian sửa chữa

Ngay khi, Khách Hàng gọi cho chúng tôi sẽ đến tại nhà nhanh nhất có thể 10 – 30 phút từ khi khách gọi. Cùng với xe chuyên dụng để vận chuyển thiết bị cần thiết tới nơi giúp đỡ Khách Hàng đảm bảo công việc sửa chữa diễn ra nhanh nhất và thuận lợi nhất có thể.

Chính sách bảo hành sau khi hoàn thành sửa chữa

Hầu hết các đơn vị sửa chữa cửa cuốn luôn có chính sách bảo hành sau khi sửa chữa xong. Vậy nên Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xong, sau khi sửa xong mà vẫn xuất hiện lỗi thì chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa lại mà không thu bất kỳ khoản phí nào cả. Thời gian bảo hành sau khi sửa Cửa Cuốn sau khi sử dao động từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau.

sua cua cuon bien hoa 03

Quy trình sửa chữa Cửa Cuốn tại Biên Hòa

  1. Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và tình trạng Cửa Cuốn, điều chuyển nhân viên tới nhanh nhất
  2. Thời gian có mặt tại nhà khách hàng khoảng 10 – 30 phút tùy vào vị trí khách hàng, và kiểm tra tình trạng cửa
  3. Xác nhận nguyên nhân dẫn đến hư hỏng của Cửa Cuốn, tư vấn báo giá dịch vụ sửa cửa và khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa cửa
  4. Sau khi hoàn thành sửa cửa sẽ tiến hành kiểm tra qua 1 lượt để chắc chắn cửa hoạt động ổn định
  5. Hộ trợ khách hàng làm soa bảo vệ cửa cuốn trong qua trình sử dụng
  6. Thanh toán phí dịch vụ và viết phiếu bảo hành cho Khách Hàng.

Đơn vị Sửa Cửa Cuốn Uy Tín tại Biên Hòa

Vậy sau những chia sẻ của chúng tôi, các bạn đã biết về dịch vụ sửa Cửa Cuốn Biên Hòa của Cửa Cổng Tự Động – Đức Tú Anh. Vậy nếu bạn lỡ hỏng Cửa Cuốn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất nhé.

Zalo
Phone