Cửa Cuốn Úc là dòng cửa cuốn cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của công nghệ Úc. Cửa cuốn Úc được thiết kế hiện đại, gây thiện cảm và tạo ấn tượng cho người nhìn.

Sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Những mẫu cửa cuốn công nghệ Úc hiện nay trên thị trường không còn xa lạ bởi nó xuất hiện rất nhiều và được sử dụng một cách rộng rãi nhờ các tính năng nổi bật mà nó mang lại.

Cửa Cuốn Úc Giá Chỉ Từ: 550.000đ/m2 đến 650.000đ/m2

Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao

Ưu điểm của Cửa cuốn Úc - Đức Tú Anh

Cửa cuốn Úc không chỉ là một sản phẩm mang tới sự sang trọng với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao cho mỗi công trình mà còn có được rất nhiều những tính năng mang tới tiện ích cũng như an toàn cho người sử dụng, những ưu điểm chung của cửa cuốn công nghệ Úc có thể kể tới như:

  • Vận hành êm ái: Một ưu điểm mà những dòng cửa cuốn Úc này có được đó chính là sự vận hành êm ái mà nó mang lại khi đóng/mở cửa, điều mà các loại cửa cuốn khác luôn gây ra tiếng ồn không nhỏ khi vận hành.
  • An toàn tuyệt đối: Các sản phẩm cửa cuốn Úc sử dụng công nghệ bảo mật TOKEN KEY hiện đại dùng trong các ngân hàng để chống trộm. Kết hợp với công nghệ mã hóa ARC( Austmatic Rolling Code) có khả năng tạo ra hàng ngàn mã khác nhau và thay đổi sau mỗi phiên làm việc của cửa. 
  • Thiết kế đẹp, độ bền cao: Tất cả những sản phẩm cửa cuốn Úc đều có thiết kế hết sức tinh tế, mang lại sự sang trọng cho mọi công trình. Cửa cuốn Úc sử dụng hợp kim nhẹ và bền có khả năng chịu đựng các va đập mạnh.

Dưới đây là một số mẫu cửa cuốn Úc rất được ưa chuộng tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng, TPHCM và các tỉnh Miền Nam.