Cửa cuốn Đức là một trong các sản phẩm rất được ưa chuộng, hội tụ công nghệ đỉnh cao từ chất lượng đến kiểu dánh, hòa quyện vào không gian kiến trúc tạo nên một phong cách đẳng cấp, lịch lãm và đẹp nhất.

Nếu Quý Khách đang ở tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu hay TPHCM và có nhu cầu lắp đặt các bộ cửa cuốn Đức thì hãy đến ngay với chúng tôi. Chắc chắn Cửa Cuốn Đức Tú Anh sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Cửa Cuốn Đức Giá Chỉ Từ: 800.000đ/m2 đến 1.300.000đ/m2

Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao

Cung cấp cửa cuốn tại Biên Hòa:

  • Cửa cuốn Đức giá rẻ mang đậm phong cách châu âu với thân cửa làm bằng nhôm hợp kim cứng và chịu va đập, có thể lắp ráp cho hầu hết các loại cửa. Kiểu lỗ thoáng hình ô-van và được thiết kế với kích thước thích hợp đảm bảo tính an toàn tối đa cho thân cửa.
  • Buli đỡ thân cửa kiểu chữ G bằng nhựa PA được thiết kế có vành lõm để đỡ thanh nan cửa ở trên cùng giúp cho lô cửa khi vận hành ôm chặt vào nhau thành một cuộn tròn đồng nhất. Đặc biệt, cửa giảm và triệt tiêu 90% tiếng ồn phát ra khi vận hành so với kiểu chữ O truyền thống.Thiết bị cảm ứng chống xô cửa có tính an toàn và độ nhạy cao. Bên cạnh đó là hệ thống motor sử dụng điện 1 chiều 24 volt an toàn cho người sử dụng.

Bảng báo giá cửa cuốn Đức tại Đồng Nai

Bảng giá là căn cứ để áp dụng giá cho khách hàng tham khảo, tuy nhiên trên thực tế cửa cuốn có nhiều loại và nhiều dạng khác nhau, do đó mà giá thực tế sau chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng sau khi khảo sát thực tế.

Dưới đây là một số mẫu cửa cuốn Đức mới nhất, chất lượng và đẹp nhất. Xin các Quý Khách hàng hãy tham khảo. Ngoài ra, Quý Khách có thể đến Showroom của chúng tôi để có thể chiêm ngưỡng những bộ cửa cuốn thiết kế mới nhất.