Lắp Đặt Và Sửa Chữa Cửa Cuốn Tân Uyên, Bình Dương

Hiện nay, Cửa Cuốn đang là một mặt hàng rất được ưa chuộng với nhiều Khách Hàng tại Tân Uyên, Bình Dương. Bởi nó không chỉ là giải pháp an toàn, bảo vệ tài sản, tiện lợi, mà đây chính là một giải pháp giá rẻ và phù hợp với hầu hết nhu cầu của mọi người khi lắp đặt tại cửa hàng, nhà kho và nhiều nơi khác.

6

Vì vậy, chúng tôi mong muốn giới thiệu tới các bạn Dịch Vụ Lắp Đặt Và Sửa Chữa Cửa Cuốn Tân Uyên, Bình Dương uy tín. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, bài bản và được đào tạo chuyên nghiệp, , giá cả hợp lý và thời gian và hoàn thành nhanh chóng. Mời các bạn, cùng đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về lắp đặt và sửa chữa Cửa Cuốn dưới bài viết này nhé.

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn có gì?

Cửa Cuốn đang là sản phẩm vô cùng phổ biến và được sử dụng rộng rãi, dòng cửa này không chỉ xuất hiện tại các khu trung tâp thương mại, mà còn được sử dụng tại rất nhiều cửa hàng, siêu thị và nhà dân. Và để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, việc lắp đặt và sửa chữa Cửa Cuốn cần được chú ý rất nhiều. Vậy nên, các bạn cần hiểu rõ về dịch vụ lắp đặt và sửa chữa Cửa Cuốn có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất và nhanh chóng nhất khi cần sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ lắp đặt có gì?

Việc lắp đặt Cửa Cuốn, đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật và kinh nghiệm để đảm bảo quá trình được thực hiện một cách chuẩn nhất và đảm bảo an toàn cho người dùng. Dịch vụ lắp đặt Cửa Cuốn bao gồm:

8

 • Đầu tiên, sau khi nhận được nhu cầu đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt sớm nhất có thể
 • Tiếp theo, là hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn loại cửa phù hợp với nhu cầu và không gian
 • Lên bản thảo và tính thành tiền, sau khi khách hàng đồng ý sẽ bắt đầu lắp đặt
 • Tiến hành lắp đặt theo yêu cầu khách hàng
 • Sau khi hoàn thành lắp đặt cần kiểm tra lại lần cuối
 • Cuối cùng là bàn giao lại cho khách hàng

Khi sử dụng, dịch vụ lắp đặt Cửa Cuốn sẽ các bạn giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Dịch vụ sửa chữa có gì?

Trong quá trình sử dụng Cửa Cuốn, việc gặp lỗi là điều không thể tránh khói và nó có thể sảy ra bất kỳ lúc nào. Khi đó dịch vụ sửa chữa Cửa Cuốn, sẽ giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất. Dịch vụ sửa chữa Cửa Cuốn tốt sẽ giúp bạn:

 • Xắc nhận nhu cầu và đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt sớm nhất
 • Kiểm tra tổng thể cửa và xác định nguyên nhân gây hỏng hóc
 • Đưa ra phương án giải quyết vấn đề hiệu quả và nhanh nhất
 • Sau khi khách hàng đồng ý với phương án và chi phí
 • Đội kỹ thuật, sẽ bắt đầu sửa chữa và thay thế link kiện hỏng
 • Cuối cùng là kiểm tra lại cửa đã hoạt động ổn định hay chưa

Ngoài ra, các bạn cũng cần chú ý việc bảo trì định kỳ Cửa Cuốn bởi giúp cho cửa ít gặp hỏng hóc và lỗi nhất có thể.

10

Tại sao nên chọn Cửa Cuốn thay vì các loại cửa truyền thống

 • Tiện nghi và đa tính năng: Cửa Cuốn có thể đóng mở tự động, tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra, cửa còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh như chống cháy, chống nắng mưa, hỗ trợ bảo vệ an toàn và tài sản tốt hơn.
 • An toàn: Cửa Cuốn có khả năng đảm bảo an toàn cao hơn so với cửa truyền thống. Chúng được trang bị khả năng đóng mở cửa tự động bằng remote, đem tới sự tiện lợi hơi trong quá trình đóng mở. Còn đối với các loại cửa truyền thống, thường là phải đóng mở bằng tay mất thời gian tự mở cửa.
 • Tiết kiệm diện tích: Sử dụng Cửa Cuốn, có thể giúp tiết kiệm diện tích tối ưu hóa không gian sử dụng. Bởi Cửa Cuốn được, lắp đặt trên trần nhà và quá trình đóng mở gọn gàng không chiếm diện tích đóng mở. Khác so với cửa truyền thống, sẽ tốn một khoảng không để cửa đóng mở.
 • Bảo trì và sửa chữa đơn giản: Cửa Cuốn có thể, sửa chữa bởi các dịch vụ sửa cửa nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian. Còn đối với, các loại cửa truyền thống nếu không phải loại tốt cửa sẽ rất dễ bị ăn mòn do thời tiết và dẫn đến hỏng cửa, có thể sẽ phải thay cửa mà không thể sửa chữa.
 • Giá cả hợp lý: Mặc dù giá thành của Cửa Cuốn cao hơn cửa truyền thống, tuy nhiên với những tính năng thông minh, tiết kiệm thời gian và tiện nghi mà chúng mang lại thì sẽ tiết kiệm những chi phí dài hạn cho người dùng.

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn nào uy tín?

Trên đây là những lí do nên chọn Cửa Cuốn thay vì các loại cửa truyền thống, với những tiện ích mà Cửa Cuốn mang lại ắt hẳn bạn đã có cho mình lựa chọn hợp lí cho ngôi nhà của bạn. Và nếu bạn chưa tìm được một nơi uy tín để lắp đặt và sửa chữa tại Tân Uyên, Bình Dương thì bạn có thể đến ngay với Công Ty TNHH TM & DV Đức Tú Anh.

11

Là đơn vị uy tín với dịch vụ lắp đặt và sửa chữa Cửa Cuốn nhanh chóng, cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Đem tới, một dịch vụ nhanh chóng và tốt nhất. Vậy nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa Cửa Cuốn, hãy đến với Công Ty TNHH TM & DV Đức Tú Anh để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Địa chỉ: Số 01/DT745 KP. Khánh Lộc, P. Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0983 623 723

Email: [email protected]