Đánh Remote Cửa Cuốn Biên Hòa

Điều khiển cửa cuốn hay còn gọi là Remote, là một phụ kiến quan trọng đối với bất kỳ loại cửa cuốn hiện đại nào. Remote là chìa khóa quan trọng bảo vệ tài sản của gia đình sau cánh cửa. Vậy nếu bạn có lỡ làm mất hay hỏng Remote hãy đến ngay với chúng tôi.

danh remote cua cuon bien hoa 01

CÔNG TY TNHH TM – DV ĐỨC TÚ ANH chuyên làm Remote cho cửa cuốn, copy chìa khóa cửa cuốn, sao chép Remote điều khiển từ xa dùng sóng RF. Cửa Cổng Tự Động – Đức Tú Anh chuyên nhận sửa Remote cửa cuốn hư hỏng, lỗi tại Biên Hòa.

Đánh Remote Cửa Cuốn giá rẻ tại Biên Hòa

Nêu bạn lỡ làm mất hết Remote cửa muốn, thì chi phí làm lại do Khách Hàng lựa chọn loại Remote chính hãng hay copy Remote. Giá Remote copy là từ 200k – 250k còn Remote chính hãng giá chỉ từ 350k đến 480k từ hãng sản xuất. Tùy thuộc vào tình trạng có thể phát sinh thêm chi phí thêm như: cửa cuốn leo thang cắt thanh cao và có nhiều vấn đề khác.

Với các mẫu Remote Cửa Cuốn có chức năng chống sao chép và bảo mật cao cấp, mặc dù loại Remote rất ít khi gặp nhưng chúng tôi vẫn có thể sửa được và cả làm mới, sao chép thêm.

Các loại Remote cửa cuốn tại Biên Hòa

Chúng tôi, là đơn vị chuyên cung cấp các loại phù kiện cửa cuốn chính hãng có mức giá tốt nhất tại Biên Hòa. Đến ngay, với Cửa Cổng Tự Động – Đức Tú Anh ở đây chúng tôi có những sản phẩm điều khiển chất lượng tốt nhất với mẫu mã đa dạng. Cùng tham khảo ngay dưới đây là các loại Remote cửa cuốn Biên Hòa:

Remote cửa cuốn mã nhảy, mã sóng hoặc mã Rolling Code

Remote mã nhảy so với loại mã gậy thì mã nhảy có giá cao hơn hẳn và không phải loại Cửa Cuốn nào cũng có thể trang bị được. Remote mã nhảy sẽ chỉ phù hợp với các dòng cửa cuốn thế hệ mới thôi.

Ưu điểm của Remote cửa cuốn mã nhảy được tích hợp công nghệ ARC nhảy mã liên tục. Trong suốt quá trình sử dụng Remote mã nhảy có thể tạo ra hàng tỷ các mã số mà khồng bị trùng lập, không lưu lại các mã cũ. Vì thế việc sao chép mã cửa rất khó để thực hiện được nhờ vậy hạn chế nguy cơ có trộm xâm nhập. Khi sửa Remote mã nhẩy phải có các thiết bị chuyên nghiệp và đòi hỏi người thợ phải có kỹ năng tốt nhiều kinh nghiệm.

danh remote cua cuon bien hoa 02

Remote cửa cuốn mã gạt, mã cố định

Đối với Remote mã gạt, khi mở lắp ra ta có thể thấy các nút gạt đơn giản như gạt lên, xuống. Remote mã gạt ưu điểm dễ lắt đặt, vậy nên Remote mã gạt được sử dụng rộng rãi vì có khả năng tương thích với nhiều loại cửa cuốn khác nhau, dễ nhất là các dòng cửa cuốn phổ thông hiện nay.

Remote cửa cuốn mà gạt có giá rẻ, nhưng điểm yếu là có thể dễ bị dò mã sao chép. Vì do, mã gạt Remote là mã cố định không hể thay đổi. Khi lắp đặt Remote mã gạt, người dùng cần đổi mã ngày sau khi nhận được Remote mới để tránh các trường hợp xấu. Các bạn cần lưu ý điều này, trong quá trình sử dụng để bảo vệ gia đình và tài sản của bạn, không được đưa Remote cho người khác để tránh bị lợi dụng và tránh bị mang đi sao chép.

Remote của các thương hiệu

Hiện nay, các dòng cửa cuốn trên thị trường rất da dạng nên Remote theo đó mà cũng có rất nhiều loại cho người dùng lựa chọn sử dụng. Đến với Cửa Cổng Tự Động – Đức Tú Anh ở đây, chúng tôi có cung cấp đầy củ các loại điều khiển cửa cuốn phổ biến của các hãng Boodoor, Mitecal,… và nhiều hãng các nữa. Mỗi một hãng Remote cửa cuốn lại có màu sắc và mẫu mã khác nhau, quý vị có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân.

Các lỗi thường gặp ở Remote

Dưới đây là các lỗi thường gặp ở Remote các bạn tham khảo ngay để giúp bạn nhận biết trường hợp nào thì nên đi sửa ngay:

  • Remote mất mã, đây là lỗi đơn giản tùy theo loại điều khiển mà sẽ nạp lại mã theo hộp điều khiển và có thể sử dụng tiếp
  • Remote bị chập mạch không điều khiển được. Với trường hợp này đen remote sẽ sáng mãi không tắt được, hoặc hết pin rất nhanh. Cửa tự động chạy cũng có thể gặp lỗi do Remote bị chập mạnh. Tốt nhất bạn lên mang đến cho chúng tôi kiểm tra và sửa chữa ngay.
  • Bạn làm mất Remote, vậy trong trường hợp này để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, bạn nên reset lại mã mới bằng cách giữ bộ nhận và Remote ở trường hợp này vẫn có thể dùng được tiếp.
  • Trường hợp bất nhầm vào nút khóa sẽ vô hiệu hóa các nút khác, để sử dụng lại bình thường bạn chỉ cần mất nút mở bên cạnh là được.
  • Nút bấm điều khiển không hoạt động, nếu bạn bấm đèn không sáng thì hãy kiểm tra lại phần pin của Remote. Nếu tất cả điều khiển không thể sử dụng được mà nút tường vẫn hoạt động thì phải kiểm tra hộp điều khiển ngay.

danh remote cua cuon bien hoa 03

Lựa chọn đơn vị đánh Remote Uy Tín tại Biên Hòa

Nếu bạn đang bị hỏng Remote, nhưng lại không biết lên lựa chon đơn vị nào để đánh Remote Biên Hòa. Vậy hãy đến ngay với chúng tôi Cửa Cổng Tự Động – Đức Tú Anh với nhiều năm kinh nghiệm, có thể đánh tất cả các loại Remote từ đơn giản nhất đến loại phức tạp nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho Cửa Cổng Tự Động – Đức Tú Anh, để được tư vấn sửa chữa kịp thời nhé.